Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9 tại xã Chiềng Yên

Ngày 31/8, Đảng bộ xã Chiềng Yên đã tổ chức trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng đợt 2/9 cho 2 đảng viên. Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Thanh Hải, Trưởng phòng GD&ĐT huyện, đồng chí Bàn Thế Hợp, Bí thư Đảng ủy xã Chiềng Yên.

Theo đó, 2 Đảng viên được tặng huy hiệu 55 tuổi Đảng đợt này là đảng viên Vì Minh Sơn, sinh 1945, bộ đội nghỉ hưu, hiện đang sinh hoạt tại chi bộ bản Yên Thành và đảng viên Ninh Thị Lộng, sinh năm 1948, cán bộ hưu trí, hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ Hợp Thành, thuộc Đảng bộ xã Chiềng Yên.

Bày tỏ niềm vinh dự, tự hào trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng, 2 đảng viên Vì Minh Sơn và Ninh Thị Lộng nguyện tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ cùng cấp ủy, chính quyền địa phương xây dựng Đảng và củng cố hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh, xây dựng Chiềng Yên ngày càng phát triển.

Tặng hoa chúc mừng 2 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Phạm Thanh Hải mong muốn các đảng viên lão thành sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tuyên truyền, vận động gia đình, nhân dân chấp hành nghiêm đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; nỗ lực vươn lên trong lao động sản xuất, chung tay xây dựng Chiềng Yên sớm được công nhận là xã NTM của huyện.

T/h: Minh Huệ