• 08/08/2020

Vân Hồ vững tin bước vào nhiệm kỳ mới

Nhìn lại chặng đường sau 7 năm thành lập và 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ nhất, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Vân Hồ tự hào là Đảng bộ đoàn kết, với ý chí tự lực tự cường, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức của một huyện mới thành lập, hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết đề ra. Đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân ngày càng được nâng cao; diện mạo nông thôn đang từng ngày đổi mới. Vân Hồ hôm nay đã khoác lên mình tấm áo mới, tự tin vươn lên sánh kịp các địa phương khác trong tỉnh, xứng đáng là huyện cửa ngõ của tỉnh Sơn La.

• 14/05/2020

Tăng cường quản lý di tích danh lam thắng cảnh tại xã Chiềng Khoa

Ngày 13/5/2020, đồng chí Vũ Thanh Hải - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo 1 số phòng chuyên môn của huyện đã có buổi làm việc với UBND xã Chiềng Khoa, đại diện Ban quản lý 2 bản Nà Chá, Chiềng Lè và một số hộ gia đình có liên quan trên địa bàn.

• 21/01/2020

Vân Hồ - Một Tây Bắc đẹp như tranh

Cách Hà Nội 170km, huyện Vân Hồ hứa hẹn mở ra một thế giới mới lạ, ấn tượng với du khách. Với khí hậu mát mẻ quanh năm, Vân Hồ tự hào là vùng đất có những thung lũng hoa đào, hoa mận, hoa cải trắng hồng đẹp đến mê hồn. Đồng bào các dân tộc có nền văn hoá phong phú đã tạo nên nét văn hoá đặc sắc, độc đáo. Mảnh đất Vân Hồ còn là nơi hội tụ nhiều cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, hoang sơ, sẽ luôn khiến du khách cảm thấy hào hứng, trải nghiệm, khám phá.