(*) Thông tin bắt buộc
Chuyên mục
Tiêu đề (*)
Nội dung câu hỏi (*)
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
Người hỏi (*)
Địa chỉ (*)
Điện thoại (*)
Email (*)
Mã kiểm tra
Nhập mã kiểm tra
  Gửi câu hỏi Làm lại
Tiêu đề
Chuyên mục câu hỏi  
Danh sách câu hỏi
TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC 2022
Không xem được được danh sách thí sinh đủ điều kiện tham dự phỏng vấn vòng 2 kỳ thi cét tuyển viên chức năm 2022
Bản đồ kế hoạch sử dụng đất
Kính mong UBND huyện công khai bản đồ kế hoạch sử dụng đất năm 2022 và bản đồ kh sdđ giai đoạn 2021-2030. Theo quy định kế hoạch phải được đăng tải trên cổng thông tin điện tử trong vòng 15 ngày kể từ ngày phê duyệt. Hiện nay mới công khai thuyết minh mà không công khai bản đồ nên người dân k thể xác định được vị trí, loại đất đã được nhà nước quy hoạch sử dụng.
Rất mong huyện sớm đăng thông tin công khai đầy đủ. Xin trân thành cảm ơn!
Xây dựng mạng lưới thông tin
Rất mong các ban ngành có ý kiến nhà mạng đầu tư trạm phát sóng hạ tầng mạng wifi vào xã chiềng xuân đặc biệt là các bản nà sàng nặm rên tân thành người dân rất khó khăn trong việc tiếp cận thông tin.
Quy hoạch sử dụng đất
Đề nghị UBND huyện chỉ đạo các cơ quan chuyên môn về quản lý đất đai quy hoạch đăng tải kịp thời bản đồ qh trên cổng thông tin điện tử các qh sau:
-Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030,
- Quy hoạch phân khu khu du lịch quốc gia mộc châu,
- Quy hoạch sử dụng đất năm 2022.
- Quy hoạch khu đô thị Suối Hoa.
Rất mong được đáp ứng.
Xây dựng đường giao thông
Cho hỏi bao giờ thì triển khai xây dựng làm đường giao thông đi qua bản Nà Sàng vì ở trong đấy người dân đi lại rất khó khăn.
Quy hoạch sử dụng đất và QH khu du lịch quốc gia mộc châu.
Hiện nay trên cổng thông tin huyện vân hồ đã đăng tải một số quy hoạch như quy hoạch sử dụng đất, quy hoạch phân khu du lịch quốc gia. Tuy nhiên các thông tin quy hoạch mới chỉ dừng ở mức thuyết minh quy hoạch mà chưa đăng tải công khai bản đồ, sơ đồ quy hoạch gây khó khăn cho người dân trong nắm thông tin về đất đai để từ đó thực hiện đúng quy định, tránh một số đối tượngtung tin gây hoang mang về quy hoạch để một số cá nhân kinh doanh bất động sản trục lợi. Vì vậy đề nghị UBND huyên công bố công khai quy hoạch đầy đủ đúng quy định, đảm bảo để người dân có thể tra cứu quy hoạch thuận lợi. Đề nghị huyện xây dựng chuyên mục về công khai các quy hoạch, đặc biệt là quy hoạch có liên quan đến đất đai trên cổng thông tin điện tử. Trân trọng.
Tình hình dịch bệnh
Bây giờ tôi nghỉ chế độ thai sản và muốn về xã Quang Minh thì có phải bị cách li tập trung không hay cách li tại nhà, nơi ở hiện tại của tôi là thôn Lương/ Xã Tri Phương/ Tiên Du/ Bắc Ninh, tôi làm việc tại công ty TNHH A.I.S Việt Nam đường 11 KCN Visip. Khi về tôi cần những giấy tờ gì ạ.
Mở cửa hàng kem dưỡng da và tư vấn dịch vụ chăm sóc da mặt
Hiện tại tôi muốn mở một cửa tiệm chuyên bán các loại <a href="https://duongdahieuqua.com/category/kem-duong-da/">kem dưỡng da</a> và kinh doanh thêm các dịch vụ tư vấn về <a href="https://duongdahieuqua.com/category/cach-cham-soc-da/">cách chăm sóc da</a> thì phải xin những giấy phép nào vậy Quý cơ quan!
Hỗ trợ ảnh hưởng dịch covit 19
Hiện nay tôi đang làm việc tại khu công nghiệp Nhơn trạch Đồng nai%2c do ảnh hưởng dịch covit 19 gần hai tháng nay không có thu nhập%2c vậy ở khu vực tôi đang làm có được hỗ trợ gì không
lịch thi viên chức 2021
Các anh chị cho em hỏi là ở huyện mình đã có ds các thí sinh đủ đk dự thi và lịch thi viên chức 2021 chưa ạ?
123
Thông tin mới nhấtThống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 473
  • Trong tuần: 473
  • Tất cả: 424,620
Đăng nhập