Huyện đoàn Vân Hồ ra quân trồng cây kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Theo đó, Huyện đoàn Vân Hồ đã huy động 120 đoàn viên, thanh niên đến từ Chi đoàn các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang, Đoàn trường PTDTNT, Trường THPT Vân Hồ tham gia 130 cây xanh chủ yếu là cây ban và cây sam đen tại các tuyến đường thuộc khu Trung tâm Hành chính - Chính trị huyện và Trụ sở Công an huyện. Trước đó, trong đợt ra quân trồng cây đầu năm Huyện đoàn đã vận động hơn 100 ĐVTN tham gia trồng 140 cây phân tán tại các khu Trung tâm Hành chính - Chính trị huyện.

TĐ: Anh Đỗ Tràng Dũng - Bí thư Chi đoàn VKSND huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La

Được biết, ngay sau đợt ra quân trồng cây nhân dịp sinh nhật Bác, Huyện đoàn Vân Hồ sẽ tiếp tục triển khai trồng cây và hoa như ngũ sắc, dã quỳ tại các khu đất trống thuộc Trung tâm Hành chính - Chính trị huyện.

Đây là hoạt động thường niên hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thực hiện phong trào trồng cây, trồng rừng; góp phần nâng cao ý thức cho mỗi đoàn viên thanh niên về vai trò, lợi ích và tầm quan trọng của việc trồng cây, trồng rừng, đồng thời tạo ra cảnh quan, môi trường ngày càng xanh, sạch, đẹp.

T/h: Sa Vy, Mạnh Kiên