Công bố Quyết định về công tác cán bộ tại Đảng bộ huyện Vân Hồ

Ngày 8.5, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tổ chức Công bố Quyết định về công tác cán bộ tại Đảng bộ huyện Vân Hồ. Dự hội nghị có đồng chí Lê Hồng Long, UVBTV, trưởng BTC tỉnh ủy; lãnh đạo Thành ủy thành phố Sơn La; tập thể BTV, thường trực UBND huyện Vân Hồ.

Theo đó, hội nghị đã công bố Quyết định số 955 về việc điều động, chỉ định đồng chí Nguyễn Thế Phương, nguyên Uỷ viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Sơn La, tham gia BCH, BTV và giữ chức danh Phó Bí thư huyện ủy Vân Hồ, nhiệm kỳ 2020 - 2025, từ ngày 6/5/2024. Trên cương vị công tác mới, đồng chí Nguyễn Thế Phương, tân Phó Bí thư huyện ủy Vân Hồ bày tỏ quyết tâm sẽ nỗ lực phát huy năng lực, trí tuệ, đoàn kết cùng tập thể Thường trực, BTV huyện ủy lãnh, chỉ đạo, xây dựng huyện Vân Hồ ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, BCH đảng bộ huyện cũng đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thế Phương nhận công tác mới, đồng thời chia tay đồng chí Nguyễn Hợp Cường - Nguyên Phó Bí Thư huyện ủy, nguyên Chủ tịch UBND huyện do nhận công tác mới tại BQL dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh.

T/h: Mạnh Kiên