Vòng loại cụm 5, Giải bóng chuyền hơi nam, nữ cán bộ, đoàn viên công đoàn huyện lần thứ III, năm 2024

Thiết thực chào mừng kỉ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024), ngày 8/5, Ban tổ chức cụm 5  khai mạc vòng loại giải bóng chuyền hơi nam, nữ cán bộ, đoàn viên công đoàn huyện lần thứ III, năm 2024.

Giải đấu năm nay tổ chức thi đấu vòng loại tại 5 cụm trên địa bàn huyện, Trong đó, cụm 1 gồm CĐCS các xã Xuân Nha, Chiềng Xuân, Tân Xuân và các CĐCS trường học đóng trên địa bàn; cụm 2 gồm CĐCS các xã Song Khủa, Mường Tè, Liên Hòa, Quang Minh và các CĐCS trường học đóng trên địa bàn; cụm 3 gồm CĐCS các xã Tô Múa, Chiềng Khoa, Mường Men, Suối Bàng, các CĐCS trường học và Doanh nghiệp đóng trên địa bàn; cụm 4 gồm CĐCS các xã Lóng Luông, Vân Hồ, Chiềng Yên, các CĐCS trường học và Doanh nghiệp đóng trên địa bàn; cụm 5 gồm CĐCS khối HCSN gồm: Viện kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân, Thi hành án, Trung tâm y tế, các Cơ quan khối sự nghiệp, Các cơ quan UBND huyện, Cơ quan khối Đảng, Đoàn thể huyện với thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm, sau khi kết thúc vòng loại tại các cụm, BTC sẽ chọn ra 12 đội xuất sắc nhất tham gia thi đấu vòng chung kết tại Trung tâm huyện, dự kiến vào trung tuần tháng 5/2024.

Giải bóng chuyền hơi nam, nữ được tổ chức không chỉ tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đội ngũ cán bộ, đoàn viên công đoàn trong toàn huyện, mà còn góp phần tăng cường tình đoàn kết, giao lưu, phát triển phong trào thể dục - thể thao tại cơ sở với phương châm “khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc”. Từ đó, tạo động lực thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện đã đề ra.

T/h: Mạnh Kiên