Công an Vân Hồ giúp dân khắc phục hậu quả mưa đá

Ngày 26/4, thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo đơn vị, hơn 30 lượt CBCS, Đoàn viên thanh niên Công an huyện đã được huy động để tham gia giúp đỡ các hộ dân xã Lóng Luông khắc phục hậu quả do mưa đá gây ra.

Theo đó, CBCS, ĐVTN đã hỗ trợ bà con dọn dẹp đồ đạc, ruộng vườn, tháo dỡ mái nhà bị hư hỏng và thay mới bằng tấm lợp pờ rô xi măng. Toàn bộ kinh phí do lãnh đạo và CBCS Công an huyện đóng góp, ủng hộ. Đây là việc làm kịp thời, ý nghĩa, thiết thực của lực lượng Công an huyện hướng về cơ sở khi gặp thiên tai với tinh thần nhân dân phục vụ.

Ông Giàng A Dê, Chủ tịch UBND xã Lóng Luông chia sẻ: “Ngay sau khi nhận được thông tin, tình hình và thống kê mức độ thiệt hại tại địa bàn xã Lóng Luông, lực lượng Công an huyện đã khẩn trương xuống địa bàn, hỗ trợ khắc phục hậu quả mưa đá với khối lượng công việc rất lớn. Hy vọng với sự giúp đỡ, đồng hành của lực lượng Công an huyện sẽ giúp bà con sớm ổn định cuộc sống”.

Thời gian tới, Công an huyện sẽ tiếp tục kêu gọi các nguồn ủng hộ, chỉ đạo CBCS hăng hái, tích cực phối hợp với chính quyền địa phương khắc phục triệt để hậu quả thiên tai giúp bà con sớm ổn định cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất, phát triển kinh tế.

T/h: CTV Việt Anh