Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, tặng quà tri ân các chiến sỹ Điện Biên và người có công với cách mạng trên địa bàn huyện

Tiếp tục các hoạt động thăm hỏi, tặng quà, tri ân chiến sỹ Điện Biên, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ đang sinh sống trên địa bàn huyện nhân kỉ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024).

Đến thăm, tặng quà 02 chiến sỹ Điện Biên và 10 thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến đang sinh sống trên địa bàn xã Tô Múa, đồng chí Nguyễn Hợp Cường - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các chiến sỹ, người có công với cách mạng, đồng thời động viên tinh thần và chúc các chiến sỹ Điện Biên, người có công với cách mạng sống vui khỏe, là điểm tựa cho gia đình, giáo dục con cháu phát huy truyền thống cách mạng, đoàn kết chung sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. Đồng chí cũng đã tặng và chuyển trao quà của Tỉnh, huyện cho các Chiến sỹ Điện Biên, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến.

Cũng trong dịp này, đồng chí Giàng A Ký, UVBTV, Trưởng BTG huyện ủy, Giám đốc TTCT huyện đã tới thăm, tặng quà 01 thanh niên xung phong đang sinh sống trên địa bàn xã Chiềng Khoa; đồng chí Trần Đức Thọ, UVBTV, Chủ nhiệm UBKT huyện ủy thăm, tặng quà 02 dân công hỏa tuyến đang sinh sống trên địa bàn xã Mường Tè.

T/h: Nhóm PV