Kỳ họp chuyên đề lần thứ 16 HĐND huyện khóa III

Ngày 25/5, đồng chí Nguyễn Đức Toàn, tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc, UV BTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện đồng chủ trì Kỳ họp chuyên đề lần thứ 16 HĐND huyện khóa III, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tham dự Kỳ họp có đồng chí Lường Thị Hiền, Phó Bí thư thường trực huyện ủy; các đồng chí ủy viên BTV, thường trực HĐND, UBND, UBMT Tổ quốc Việt Nam huyện, lãnh đạo một số phòng, ban liên quan. Kỳ họp được trực tuyến tới điểm cầu các xã trên địa bàn.

Tại kỳ họp, các Đại biểu HĐND đã xem xét, thông qua Tờ trình và dự thảo nghị quyết về việc bổ sung trợ cấp cân đối ngân sách UBND các xã hỗ trợ Đội trưởng, phó dân phòng năm 2023; bổ sung dự toán cho các cơ quan, đơn vị năm 2023; điều chỉnh vốn sự nghiệp thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới; điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 - 2025, điều chỉnh bổ sung năm 2023. Cũng tại Kỳ họp, các đại biểu đã được nghe các báo cáo kết quả thẩm tra văn bản trình Kỳ họp; tiếp thu, giải trình ý kiến của Ban kinh tế -xã hội HĐND huyện.

Bế mạc Kỳ họp, đồng chí Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị Thường trực HĐND - UBND huyện và các Ban của HĐND huyện triển khai thực hiện hiệu quả các Nghị quyết đã thông qua, đồng thời xem xét kỹ các nội dung liên quan đến sử dụng nguồn vốn bổ sung cho các xã và các cơ quan, đơn vị đảm bảo đúng quy định.

T/h: Mạnh Kiên