Bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị năm 2023

Ngày 25/4, Trung tâm Chính trị huyện đã tổ chức bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị năm 2023. Dự Lễ bế giảng có đồng chí Giàng A Ký, Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đồng chí Trần Đức Thọ, Ủy viên BTV, Chủ nhiệm UBKT huyện ủy.

Sau thời gian học tập từ ngày 27/2 đến ngày 31/3/2023, 61 học viên đến từ các chi, đảng bộ trong toàn huyện đã được học tập, nghiên cứu 18 chuyên đề, qua đó nâng cao nhận thức về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; nguồn gốc và cơ sở của thế giới xung quanh; kinh tế hàng hoá; hệ thống chính trị trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; cách mạng giải phóng dân tộc ở Việt Nam; chủ nghĩa xã hội và quá độ lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam cùng 1 số chuyên đề quan trọng khác. Kết thúc lớp học, 100% học viên được cấp bằng tốt nghiệp, trong đó 75% học viên đạt loại khá, 25% học viên đạt loại giỏi.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Giàng A Ký, Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đề nghị, sau khi trở về địa phương, đơn vị các học viên tiếp tục trau dồi kiến thức, lý luận chính trị, không ngừng nỗ lực, cố gắng hoàn thiện bản thân, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, chung tay xây dựng tổ chức cơ sở Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh.

T/h: Thanh Tùng