Công bố Quyết định về công tác cán bộ tại Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện Vân Hồ

Ngày 12/8, Văn phòng đăng ký đất đai đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ tại Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện Vân Hồ. Tới dự có đồng chí Bạch Trường Sơn, Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai; đồng chí Nguyễn Quang Huấn, Phó Chủ tịch UBND huyện Vân Hồ.

Hội nghị đã Công bố Quyết định số 181 ngày 02/8/2024 của Giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai về việc điều động, bổ nhiệm ông Hà Thế Long - Phó giám đốc Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện Vân Hồ giữ chức vụ Giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Vân Hồ, kể từ ngày 02/8/2024, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Trao quyết định và chúc mừng tân Giám đốc Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai, các đồng chí lãnh đạo Văn phòng đăng ký đất đai và huyện Vân Hồ mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí Hà Thế Long tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác, đoàn kết nội bộ, nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương, xây dựng huyện Vân Hồ ngày càng phát triển.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hà Thế Long đã bày tỏ niềm vinh dự, cảm ơn sự tin tưởng giao nhiệm vụ của các đồng chí lãnh đạo, đồng thời hứa trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, không ngừng học tập, rèn luyện để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

T/h: Minh Huệ