Công bố quyết định về công tác cán bộ tại Viện kiểm sát nhân dân huyện Vân Hồ

Sáng ngày 01/8, tại VKSND huyện Vân Hồ, VKSND tỉnh Sơn La đã tổ chức công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Tới dự có, đồng chí Hoàng Thị Xuân – Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Sơn La; Đồng chí Vũ Thanh Hải - Phó Chủ tịch UBND huyện Vân Hồ cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị của huyện

Tại Hội nghị, lãnh đạo VKSND tỉnh Sơn La đã công bố và trao Quyết định bổ nhiệm số 1518 ngày 31/7/2024 của Viện trưởng VKSND tỉnh về việc điều động đồng chí Lương Tiến Chung - Viện trưởng VKSND huyện Bắc Yên nhận công tác và giữ chức Viện trưởng VKSND huyện Vân Hồ kể từ ngày 01/8/2024.

Tặng hoa và chúc mừng đồng chí Lương Tiến Chung, đồng chí  Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Sơn La mong muốn trên cương vị mới,  đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu; phát huy năng lực chuyên môn, trau dồi phẩm chất đạo đức; gương mẫu, đoàn kết cùng đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần tích cực vào thành tích chung của ngành Kiểm sát nhân dân.

T/h: Đức Thành