Đoàn công tác huyện Sốp Bâu, tỉnh Hủa Phăn, Nước CHDCND Lào thăm và chúc tết huyện Vân Hồ

Nhân dịp tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, đoàn công tác của huyện Sốp Bâu do đồng chí Xay Nhạ Seng Sồng Dông Da - Bí thư, Huyện trưởng làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và chúc tết tại huyện Vân Hồ. Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Đức Toàn - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí trong thường trực huyện ủy, UBND huyện, lãnh đạo 1 số cơ quan, đơn vị của huyện.

Trong không khí cởi mở, thắm tình đoàn kết, lãnh đạo huyện Sốp Bâu đã gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Vân Hồ đón Xuân Giáp Thìn 2024 vui vẻ, đầm ấm, năm mới thắng lợi mới. Bày tỏ vui mừng, phấn khởi trước những đổi thay của huyện Vân Hồ sau 10 năm xây dựng và phát triển, lãnh đạo huyện Sốp Bâu cũng mong muốn 2 bên tiếp tục tạo điều kiện để đoàn công tác 2 huyện tham quan, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, nhất là trong phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, trồng cây ăn quả trên đất dốc, xây dựng chuỗi liên kết sản xuất, đầu ra cho các sản phẩm nông nghiệp; du lịch cộng đồng, xây dựng khu công nghiệp;... không ngừng củng cố và vun đắp tình tình đoàn kết hữu nghị đặc biệt giữa 2 nước, 2 tỉnh nói chung và 2 huyện Sốp Bâu - Vân Hồ nói riêng “mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững”.

Nhân dịp này, đồng chí Xay Nhạ Seng Sồng Dông Da - Bí thư, Huyện trưởng huyện Sốp Bâu đã tặng quà  lưu niệm Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Vân Hồ nhân dịp tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024. Đồng thời, gửi lời mời lãnh đạo huyện Vân Hồ sang thăm huyện Sốp Bâu trong thời gian gần nhất.

T/h: Mạnh Kiên