Đoàn công tác huyện Sốp Bâu, tỉnh Hủa Phăn, nước CHDCND Lào thăm và làm việc tại huyện Vân Hồ

Ngày 27/8, Đoàn công tác của huyện Sốp Bâu, tỉnh Hủa Phăn, nước CHDCND Lào do đồng chí Văn Xay Su Ly Vông – Phó Chủ tịch huyện làm trưởng đoàn đã tới thăm và làm việc tại huyện Vân Hồ. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Vũ Thanh Hải  - Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị.

Trong không khí thắm tình đoàn kết, hữu nghị,  lãnh đạo huyện Sốp Bâu đã tặng quà và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Vân Hồ nhân dịp kỉ niệm 79 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9 nước CHXHCN Việt Nam. Đồng thời, dành lời cảm ơn sâu sắc đối với sự giúp đỡ, hỗ trợ của huyện Vân Hồ dành cho huyện Sốp Bâu trên các phương diện, đặc biệt là chuyển đổi cơ cấu cây trồng, phát triển kinh tế.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo 2 huyện đã thông tin nhanh về tình hình phát triển KT-XH, đảm bảo QP-AN 8 tháng năm 2024 của 2 địa phương và định hướng phát triển trong thời gian tớiĐồng thời, thống nhất quan điểm tiếp tục duy trì và thúc đẩy hợp tác toàn diện, góp phần vun đắp tình đoàn kết hữu nghị đặc biệt giữa 2 nước, 2 tỉnh nói chung và 2 huyện Sốp Bâu - Vân Hồ nói riêng “mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững”.

T/h: Trần Trung