Đoàn công tác huyện Thường Tín, Thành phố Hà Nội thăm và làm việc tại huyện Vân Hồ
Lượt xem: 80

Ngày 18/01, Đoàn công tác của huyện Thường Tín, Thành phố Hà Nội do đồng chí Nguyễn Xuân Minh - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại huyện Vân Hồ. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Hợp Cường- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí UVBTV, Thường trực HĐND-UBND huyện, lãnh đạo các phòng, ban chuyện môn của huyện.

          Tại buổi làm việc, lãnh đạo 2 huyện đã thông tin nhanh kết quả phát triển KT-XH, đảm bảo QP-AN năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024 của 2 địa phương. Trọng tâm là công tác thu hút đầu tư; tiến độ, kinh nghiệm triển khai thực hiện chương trình MTQG xây dựng NTM; định hướng phát triển các nghề, làng nghề truyền thống; các khu công nghiệp; nâng cao giá trị các sản phẩm NNNT, chuỗi liên kết sản xuất. Đồng thời thống nhất nhiều nội dung phối hợp trong thời gian tới, đặc biệt là hỗ trợ các doanh nghiệp, HTX tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp; cải cách hành chính, thu hút đầu tư; phát triển khu, cụm công nghiệp phù hợp với đặc thù, thế mạnh của từng huyện. Nhân dịp này, Huyện ủy-HĐND-UBND-UB MTTQ Việt Nam huyện Thường Tín đã tặng quà cho Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam huyện Vân Hồ.

          Cũng trong chuyến công tác tại huyện Vân Hồ, lãnh đạo huyện Thường Tín đã đến thăm, chúc tết Đảng bộ-Chính quyền xã Chiềng Xuân và nhân dân bản Suối Quanh, là những người con của quê hương Thường Tín lên lập nghiệp, sinh sống tại huyện Vân Hồ gần nửa thế kỷ qua. Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo huyện Thường Tín đã thông tin tới bà con kết quả phát triển của huyện trong năm qua, phương hướng, nhiệm vụ trong năm tới. Đồng thời tin tưởng rằng bà con sẽ tiếp tục thi đua lao động, sản xuất, cùng nhân dân sở tại xây dựng Chiềng Xuân ngày càng phát triển và luôn hướng về quê hương Thường Tín. Nhân dịp năm mới Giáp Thìn đang đến gần, lãnh đạo huyện Thuờng Tín đã dành lời chúc tốt đẹp nhất đến bà con đồng hương tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho hộ nghèo, cận nghèo của bản, trị giá 1.000.000đồng/suất; tặng quà cho Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã và BQL bản Suối Quanh.

T/h: Mạnh Kiên

1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập