Đồng chí Bí thư huyện ủy kiểm tra công tác khắc phục hậu quả mưa lũ tại Song Khủa, Liên Hòa

Sáng ngày 26/8, đồng chí Nguyễn Đức Toàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đi kiểm tra công tác khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra trên địa bàn 2 xã Song Khủa, Liên Hòa.

Trong tháng 8/2024, do ảnh hưởng của hoàn lưu cơn bão số 2 đã gây mưa lớn làm sạt lở 1 số đoạn tuyến thuộc tuyến đường Song Khủa - Liên Hòa. Ban chỉ huy PCTT&TKCN 2 xã Song Khủa, Liên Hòa đã nhanh chóng  huy động lực lượng, phương tiện, máy móc khắc phục các điểm sạt lở, ngập úng, đảm bảo giao thông thông suốt

Qua kiểm tra thực tế, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận, biểu dương tinh thần chủ động, tập trung cao của Ban chỉ huy PCTT&TKCN 2 xã đồng thời đề nghị các xã tiếp tục nắm chắc tình hình diễn biến thời tiết, cảnh báo cho nhân dân những điểm, khu vực có nguy cơ sạt lở để chủ động phòng, tránh. Cùng đó tích cực phối hợp với các cơ quan chức năng của huyện và đơn vị công an, quân sự làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả. Tuyệt đối không được lơ là, chủ quan, thực hiện nghiêm túc chế độ trực, chủ động lực lượng, phương tiện kịp thời ứng cứu kịp thời khi có mưa lũ xảy ra, bảo đảm an toàn về người và tài sản nhân dân.

T/h: Trần Trung