image banner
Đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ kiểm tra tiến độ thi công dự án Bệnh viện Đa khoa Vân Hồ

Ngày 21/10, Đồng chí Hoàng Quốc Khánh – Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn công tác của tỉnh đã đi kiểm tra thực địa tiến độ thi công Dự án Bệnh viện Đa khoa huyện Vân Hồ.

Tại buổi kiểm tra các hạng mục công trình, đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ đã đánh giá cao nỗ lực, cố gắng của BQL dự án đầu tư xây dựng và đơn vị tư vấn thiết kế, nhà thầu thi công dự án. Tính đến thời điểm hiện tại Bệnh viện Đa khoa huyện Vân hồ đã và đang thi công nhiều hạng mục, trong đó nhiều hạng mục quan trọng như: Nhà kiểm soát nhiễm khuẩn; Nhà khám ngoại trú, kỹ thuật nghiệp vụ Nhà Nội trú 05 tầng… Nhà để máy phát điện, trung tâm khí y tế, nhà để máy bơm và các hạng mục phụ trợ khác đều đạt trên 80%. Trong thời gian tới, đơn vị thi công tiếp tục triển khai song song các hạng mục, đẩy nhanh tiến độ, bàn giao công trình theo đúng kế hoạch.

Dự án Bệnh viện Đa khoa huyện Vân Hồ có tổng mức đầu tư trên 260 tỷ đồng với quy mô 150 giường bệnh và được trang thiết bị theo tiêu chuẩn đồng bộ nhằm đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân trên địa bàn huyện Vân Hồ.

Thực hiện: Đức Thành