Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đối thoại trực tiếp với công dân

Chiều ngày 22/10 đồng chí Nguyễn Thế Phương, Phó bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện đã đối thoại trực tiếp với dân và giải quyết, xử lý những phản ánh kiến nghị đối với công dân Hà Văn Quyết, bản To Ngùi, xã Quang Minh. Cùng dự có lãnh đạo một số phòng, ban chuyên môn của huyện.

Tại buổi đối thoại, công dân Hà Văn Quyết đã trình bày những ý kiến, kiến nghị của gia đình theo đơn thư cần giải quyết trước đó. Trên tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn và lắng nghe, đồng chí  Chủ tịch UBND huyện đã trực tiếp trao đổi, tiếp thu toàn bộ ý kiến của công dân đưa ra, đồng thời, đề nghị các phòng chuyên môn hỗ trợ giải quyết những ý kiến, kiến nghị của công dân trong thời gian sớm nhất.

Việc đối thoại trực tiếp với hộ dân là dịp để các đồng chí lãnh đạo huyện tiếp nhận, kịp thời lãnh đạo, chỉ đạo có hiệu quả những kiến nghị chính đáng của nhân dân, để nâng cao hơn nữa trách nhiệm phục vụ nhân dân của chính quyền các cấp, giải quyết kịp thời những vấn đề nảy sinh ngay từ cơ sở.

T/h: Minh Huệ