Đồng chí chủ tịch UBND huyện làm việc tại xã Tô Múa

Ngày 22/02/2023  đồng chí Nguyễn Hợp Cường - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện trong chuyến thăm và làm việc với Đảng ủy, HĐND - UBND - UBMTTQVN xã.

Xã Tô Múa cần tập trung triển khai và hoàn thành tốt các chỉ tiêu phát triển KTXH, đảm bảo QPAN, nhất là chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng NTM, NTM nâng cao, quản lý khoáng sản, trật tự xây dựng trên địa bàn.

Tại cuộc làm việc, đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị các phòng ban chuyên môn của huyện nghiên cứu, trình bổ sung kinh phí xây dựng các tuyến đường giao thông nông thôn; xây dựng kế hoạch, phương án hỗ trợ nhân dân chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi, nâng cao thu nhập, cải thiện cuộc sống.

Theo đó, trong dịp nghỉ Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, tình hình ANTT, ATXH trên địa bàn xã được giữ vững, ổn định; nhân dân các dân tộc đón tết, vui xuân lành mạnh, an toàn, tiết kiệm. Trong ngày đầu ra quân, Đảng ủy, chính quyền xã đã bắt tay ngay vào thực hiện các nhiệm vụ của năm, trọng tâm là chỉ đạo các bản triển khai kế hoạch sản xuất, chuẩn bị đất, giống, vật tư nông nghiệp và các điều kiện thuận lợi để gieo cấy kịp thời vụ.

T/h: Mạnh Kiên