image banner

Ngày 16/10, Huyện uỷ Vân Hồ tổ chức chương trình gặp mặt Gặp mặt Kỷ niệm Ngày truyền thống các cơ quan tham mưa, giúp việc Huyện uỷ; Kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Dự và chúc mừng có đồng chí Nguyễn Đức Toàn – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Nguyễn Thế Phương – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện.

Phát huy truyền thống Ngành Tổ chức xây dựng Đảng và cơ quan Tổ chức cấp ủy các cấp 14/10. Ngày truyền thống Ngành kiểm tra của Đảng 16/10, ngày truyền thống công tác Dân vận 15/10 và ngày truyền thống Văn phòng cấp ủy 18/10. Thời gian qua, các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy Vân Hồ đã tích cực tham mưu Ban thường vụ, Thường trực Huyện các chủ trương, giải pháp chỉ đạo, tổ chức thực hiện hiệu quả các lĩnh vực theo chức năng, nhiệm vụ được phân công. Xây dựng phong cách, phương pháp công tác khoa học, đội ngũ cán bộ có bản lĩnh chính trị vững vàng, gương mẫu về đạo đức, lối sống, có trình độ chuyên môn, năng lực hoạt động thực tiễn phong phú đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Đức Toàn - Bí thư Huyện uỷ đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những đóng góp của các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện uỷ thời gian qua, chúc mừng đội ngũ cán bộ, công chức, người lao động công tác trong các cơ quan tham mưu, giúp việc của Huyện uỷ. Trong thời gian tới, mong muốn công chức các cơ quan chuyên trách, tham mưu giúp việc của Huyện uỷ tiếp tục học tập, tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao phẩm chất đạo đức và năng lực. Luôn đoàn kết, hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong công việc, trong đời sống và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Nhân dịp này, Thường trực Huyện uỷ đã tặng hoa chúc mừng chúc mừng đội ngũ cán bộ, công chức, người lao động công tác trong các cơ quan tham mưu, giúp việc của Huyện uỷ tặng giấy khen cho 2 tập thể và 4 cá nhân có thành tích trong công tác triển khai và tham gia Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác những luận điểm sai trái, thù địch tỉnh Sơn La năm 2024.

Thực hiện: Đức Thành