Hội nghị Công bố quyết định về công tác cán bộ tại Bệnh viện ĐKTN

Chiều ngày 29/7, tại Bệnh viện ĐKTN,  Sở Y tế đã tổ chức công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ. Tới dự có  đồng chí Trần Đắc Thắng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế;  đồng chí Nguyễn Thế Phương, Chủ tịch UBND huyện Vân Hồ cùng đại diện lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị hai huyện Vân Hồ, Mộc Châu.

Tại Hội nghị, lãnh đạo Sở Y tế đã trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Hữu Hùng - Phó Giám đốc Bệnh viện ĐK Thảo Nguyên giữ chức Giám đốc BVĐK Thảo Nguyên  kể từ ngày 1/8/2024 và trao quyết định nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội kể từ ngày 1/8/2024 cho Thầy thuốc ưu tú: Nguyễn Văn Sỹ, Nguyên Giám đốc BVĐK Thảo Nguyên.

Tặng hoa và chúc mừng đồng chí tân Giám đốc BVĐK Thảo Nguyên, đồng chí - GĐ Sở Y tế mong muốn trên cương vị mới, đồng chí sẽ cùng tập thể cấp uỷ, lãnh đạo Bệnh viện kế thừa kết quả đạt được, đoàn kết, phát huy sức mạnh tập thể, hoàn thành nhiệm vụ được giao trong công tác chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân, xứng đáng với truyền thống, bề dày lịch sử của bệnh viện.

Đối với Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Văn Sỹ- Nguyên Giám đốc BVĐK Thảo Nguyên, đồng chí ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của cá nhân đồng chí trong suốt quá trình công tác. Đồng thời mong muốn, Thầy thuốc ưu tú Nguyên Văn Sỹ sẽ tiếp tục phát huy kinh nghiệm công tác, đóng góp, hỗ trợ cho hoạt động chăm sóc sức khỏe nhân dân.

T/h: Trần Trung