Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ tại các xã Suối Bàng, Mường Men và Chiềng Khoa

Ngày 16/8, đồng chí Nguyễn Thế Phương, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác đã dự Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ tại 3 xã Suối Bàng, Mường Men và Chiềng Khoa.

Tại hội nghị, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện  đã thông qua Quyết định của UBND huyện về phê chuẩn kết quả bầu Chủ tịch UBND xã Suối Bàng đối với đồng chí Vì Văn Huy – Phó Bí thư Đảng ủy xã Suối Bàng; Chủ tịch UBND xã Mường Men đối với đồng chí Hoàng Văn Khun – Phó Bí thư Đảng ủy xã Mường Men và Chủ tịch UBND xã Chiềng Khoa đối với đồng chí Vì Văn Triền –Phó Bí thư Đảng ủy xã Chiềng Khoa nhiệm kỳ 2021 -2025.

Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí Chủ tịch UBND 3 xã Suối Bàng, Mường Men, Chiềng Khoa, đồng Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí trong thời gian công tác tại đơn vị cũ. Đồng thời kỳ vọng trên cương vị công tác mới các đồng chí tiếp tục nỗ lực phấn đấu, không ngừng tu dưỡng phẩm chất đạo đức, nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn, năng lực, trí tuệ, kinh nghiệm công tác, đoàn kết thống nhất cùng tập thể các xã thực hiện tốt nhiệm vụ  được giao.

T/h: Minh Huệ