image banner
Hội nghị công bố Quyết định về phê chuẩn kết quả bầu cử chức danh Chủ tịch UBND xã Chiềng Yên

Ngày 16/10, xã Chiềng yên đã tổ chức hội nghị Công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc phê chuẩn kết quả bầu cử chức danh Chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2021 -2026. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thế Phương, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác của huyện, Lãnh đạo, cán bộ, công chức xã Chiềng Yên và Xuân Nha.

Tại hội nghị, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã thông qua Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về phê chuẩn kết quả bầu cử chức vụ Chủ tịch UBND xã Chiềng Yên đối với đồng chí Đinh Công Nghiệp – Phó Bí thư Đảng ủy xã Chiềng Yên nhiệm kỳ 2021 -2025.

Trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí tân Chủ tịch UBND xã Chiềng Yên, đồng chí Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh, đồng chí Đinh Công Nghiệp là cán bộ trẻ, năng động được đào tạo bài bản và đã trải qua nhiều vị trí công tác khác nhau tại xã Xuân Nha. Dù ở cương vị nào đồng chí luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời đề nghị, trên cương vị mới đồng chí tiếp tục phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm, không ngừng rèn luyện, nâng cao phẩm chất đạo đức,  phát huy năng lực lãnh, chỉ đạo, tinh thần đoàn kết, sáng tạo, cùng Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy xã hoàn thành tốt các nhiệm vụ về phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh tại địa phương.

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại đơn vị mới, đồng chí Đinh Công Nghiệp cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng, quan tâm, tạo điều kiện của Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện trong thời gian qua, sau khi nhận nhiệm vụ tại xã Chiềng Yên trên cương vị mới, đồng chí sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, sớm tiếp cận công việc và địa bàn cơ sở, cùng cấp uỷ, chính quyền và nhân dân tiếp tục xây dựng khối đại đoàn kết, quyết tâm hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ, đưa xã Chiềng Yên ngày càng phát triển.

T/h: Minh Huệ