Kỳ họp chuyên đề lần thứ 27 HĐND huyện Vân Hồ khóa III

Sáng ngày 26/9, HĐND huyện Vân Hồ đã tổ chức Kỳ họp chuyên đề lần thứ 27 để xem xét, quyết định các nội dung thuộc thẩm quyền.  Đồng chí Nguyễn Đức Toàn - Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện và  đồng chí Nguyễn Thị Ngọc - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện đồng chủ trì và điều hành Kỳ họp. Kỳ họp được trực tuyến tới điểm cầu các xã trên địa bàn.

Kỳ họp đã xem xét, thảo luận và biểu quyết, thông qua 3 Nghị quyết về việc thông qua danh mục đầu tư 02 công trình thuộc dự án 2: Quy hoạch, sắp xếp, bố trí, ổn định dân cư ở những nơi cần thiết của Chương trình MTQG phát triển Kinh tế xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi năm 2024; Bổ sung kinh phí cho các cơ quan, đơn vị thực hiện nhiệm vụ phát sinh năm 2024; Giao bổ sung kinh phí thực hiện chính sách tinh giản biên chế theo Nghị định số 29/2023/NĐ-CP ngày 03/6/2023 của Chính phủ (đợt 2) năm 2024; Phê duyệt phương án bổ sung kinh phí cho các cơ quan, đơn vị, UBND các xã thực hiện nhiệm vụ phát sinh năm 2024.

Phát biểu bế mạc Kỳ họp, đồng chí Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu UBND huyện, các cơ quan liên quan căn cứ theo chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của mình có kế hoạch triển khai tổ chức thực hiện các nghị quyết của HĐND huyện, đảm bảo Nghị quyết được thực hiện nghiêm túc và đạt hiệu quả thiết thực; Thường trực HĐND, các Ban HĐND huyện tăng cường các hoạt động giám sát việc thực hiện Nghị quyết.

T/h: Trần Trung