Sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 3/2024

Ngày 04/3, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện đã tổ chức sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 03 năm 2024. Dự buổi sinh hoạt có đồng chí Lường Thị Hiền - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; đồng chí Nguyễn Hợp Cường - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện.

Tại buổi sinh hoạt, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức 2 khối Huyện ủy, UBND huyện đã được theo dõi clip điểm lại những sự kiện nổi bật của tỉnh và huyện trong tháng 02. Đặc biệt là phóng sự về tinh thần trách nhiệm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Qua đó, giúp mỗi cán bộ, đảng viên nêu cao vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao, xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã biểu dương sự cố gắng nỗ lực của các cơ quan, đơn vị trong triển khai thực hiện nhiệm vụ tháng 02. Đồng thời đề nghị các cơ quan, đơn vị tập trung thực hiện nghiêm quy chế làm việc và phân công nhiệm vụ của cơ quan đơn vị, tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, công vụ; đẩy mạnh xây dựng Đảng và củng cố hệ thống chính trị; cải cách tư pháp, phòng chống tham nhũng, lãng phí; đẩy nhanh tiến độ thực hiện các chương trình, dự án trọng điểm của tỉnh và huyện như dự án đường cao tốc Hòa Bình - Mộc Châu, Trung tâm điều dưỡng và phục hồi chức năng của Bộ Công an; tuyến đường Pa Cốp - Chiềng Xuân, đảm bảo hiệu quả và đúng lộ trình đã đề ra.

T/h: Mạnh Kiên