Sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 5

Ngày 6.5, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện đã tổ chức sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 5. Dự buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Đức Toàn, tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong thường trực Huyện ủy, BTV, BCH Đảng bộ huyện.

Tại buổi sinh hoạt, cán bộ, đảng viên, CCVC 2 khối Huyện ủy, UBND huyện đã được theo dõi clip điểm 1 số sự kiện nổi bật diễn ra trên địa bàn tỉnh và huyện trong tháng 4. Đặc biệt, hướng tới kỉ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, BTG Huyện ủy, Trung tâm TTVH huyện đã phối hợp lựa chọn, sưu tầm phóng sự về sự kiện lịch sử trọng đại này với chủ đề “Chiến thắng Điện Biên Phủ - Đỉnh cao của nghệ thuật quân sự Việt Nam” để phát sóng. Qua đó giúp cán bộ, đảng viên hiểu và thấm nhuần bài học quý về tư tưởng chiến lược tiến công, tư tưởng nhỏ thắng lớn, thô sơ thắng hiện đại, nghệ thuật tổ chức, chỉ huy và phát huy sức mạnh tổng hợp của chiến tranh nhân dân, nghệ thuật tổ chức chuẩn bị và điều hành chiến dịch... Từ đó kế thừa và vận dụng sáng tạo trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc hiện nay cũng như sau này.

Trong tháng 5, các cơ quan, đơn vị căn cứ chức năng, nhiệm vụ được giao, tiếp tục rà soát, triển khai thực hiện tốt các chỉ tiêu, kế hoạch đã đề ra.

T/h: Lan Anh