Suối Bàng tổ chức Kỳ họp chuyên đề lần thứ 5, HĐND xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 -2026

Ngày 8/8, HĐND xã Suối Bàng đã tổ chức Kỳ họp chuyên đề lần thứ 5, nhiệm kỳ 2021 -2026. Dự Kỳ họp có đồng chí Trần Hải Đăng, Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy, các đồng chí trong Đảng ủy, HĐND,UBND, UBMTTQ, cán bộ, công chức xã, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng bản, cùng các vị Đại biểu HĐND xã khóa XXI.

Kỳ họp đã thực hiện quy trình miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND xã Suối Bàng khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 -2026 đối với đồng chí Lò Cầm Hoàng do nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội theo quy định và Thông qua tờ trình giới thiệu nhân sự ứng cử bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Suối Bàng, khóa XXI nhiệm kỳ 2021-2026 đối với đồng chí Vì Văn Huy-  Phó Bí thư Đảng ủy xã nhiệm kỳ 2020 -2025.  Với tinh thần tập trung, dân chủ, các đại biểu HĐND xã đã nhất trí bầu đồng chí Vì Văn Huy giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021-2026.

Phát biểu chỉ đạo tại Kỳ họp, đồng chí Trưởng BTC huyện ủy nhấn mạnh, việc củng cố, kiện toàn các chức danh chủ chốt của UBND xã là chủ trương đã được Huyện ủy, BTV huyện ủy thống nhất, nhằm nâng cao hơn nữa năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng bộ; thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh, nâng cao mọi mặt đời sống người dân. Đồng thời, mong muốn đồng chí Vì Văn Huy cùng tập thể Đảng ủy, HĐND, UBND xã Suối Bàng nêu cao tinh thần đoàn kết, phát huy dân chủ, trí tuệ, chủ động, sáng tạo triển khai thực hiện toàn diện, đồng bộ và hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Vì Văn Huy - Tân Chủ tịch UBND xã Suối Bàng trân trọng cảm ơn các đại biểu HĐND xã đã tín nhiệm bầu giữ chức danh Chủ UBND xã, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đồng thời hứa sẽ đem hết khả năng, sức lực, trí tuệ; không ngừng nỗ lực phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tạo sự đồng thuận trong nhân dân, xây dựng xã Suối Bàng ngày càng phát triển.

T/h: Minh Huệ