Tập huấn nghiệp vụ tín dụng chính sách cho Chủ tịch UBND cấp xã

Ngày 28/8, NHCSXH huyện Vân Hồ đã tổ chức Hội nghị Tập huấn nghiệp vụ tín dụng chính sách  cho Chủ tịch UBND cấp xã là  thành viên Ban đại diện HĐQT cấp huyện.

Tham gia tập huấn, các đại biểu đã được đại diện chi nhánh NHCSXH tỉnh Sơn La giới thiệu tóm tắt các Chương trình tín dụng đang thực hiện tại NHCSXH; tìm hiểu về  vai trò và một số nhiệm vụ chính của Chủ tịch UBND cấp xã - thành viên Ban đại diện HĐQT Ngân hàng CSXH cấp huyện trong thực hiện tín dụng CSXH.  Giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động ủy thác đối với tổ chức hội, đoàn thể cấp huyện.

Thông qua tập huấn, giúp các đại biểu nắm vững được nội dung, nghiệp vụ ngân hàng chính sách tín dụng, nâng cao trách nhiệm, kỹ năng quản lý nguồn vốn tín dụng chính sách xã hội của Nhà nước tại cơ sở, đảm bảo sử dụng đúng mục đích, đối tượng, hiệu quả góp phần thực hiện tốt công tác xoá đói, giảm nghèo, phát triển kinh tế xã hội của huyện.

T/h: Đức Thành