UBND huyện công bố các Quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý trường học

Sáng ngày 02/8, tại Trung tâm hội nghị huyện, UBND huyện Vân Hồ đã tổ chức công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ quản lý trường học trên địa bàn huyện. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thế Phương – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện

Tại Hội nghị, UBND huyện đã công bố 40 quyết định về việc điều động, bổ nhiệm; bổ nhiệm lại và bổ nhiệm mới cán bộ lãnh đạo, quản lý các đơn vị trường học. Trong đó điều động, bổ nhiệm 27 đồng chí; bổ nhiệm lại 10 đồng chí; b nhiệm mới 03 đồng chí.

Trao quyết định, chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí được điều động, bổ nhiệm trong đợt này, đồng chí Nguyễn Thế Phương mong muốn các cán bộ quản lý các đơn vị trường học trên cương vị mới và môi trường công tác mới nhanh chóng tiếp cận công việc của nhà trường, phát huy tối đa tính sáng tạo, tinh thần trách nhiệm, ổn định tổ chức nhà trường; Chú trọng tới công tác chuyên môn, lấy chuyên môn làm nền tảng, thước đo cho sự phát triển của nhà trường; Thực hiện nghiêm túc đảm bảo các chế độ, chính sách đối với giáo viên và học sinh; Không ngừng trau dồi kinh nghiệm, năng lực công tác, đoàn kết cùng tập thể Ban Giám hiệu, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần đưa sự nghiệp giáo dục của huyện ngày phát triển.

T/h: Đức Thành