Vân Hồ hưởng ứng Tuần lễ Gửi tiền tiết kiệm, chung tay vì người nghèo

Ngày 25/3, Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng CSXH tỉnh đã tổ chức Lễ phát động Tuần lễ gửi tiền tiết kiệm, chung tay vì người nghèo năm 2024, dưới hình thức trực tuyến đến điểm cầu các huyện, thành phố. Dự Lễ phát động tại điểm cầu huyện Vân Hồ có đồng chí Nguyễn Quang Huấn - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban đại diện HĐQT NHCSXH huyện, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, tổ chức chính trị trên địa bàn.

Với khẩu hiệu “Chung tay vì người nghèo không ai bị bỏ lại phía sau”, Tuần lễ gửi tiền tiết kiệm, chung tay vì người nghèo năm 2024 diễn ra từ ngày 25/3-25/4, cao điểm từ ngày 25 - 31/3 với sự tham gia hưởng ứng của cấp ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể nhận ủy thác từ Ngân hàng CSXH. Mỗi tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp tham gia bằng hình thức mở sổ tiết kiệm tối thiểu từ 500.000 đồng, gửi góp hoặc có kỳ hạn gửi từ 1-12 tháng trở lên.

Ngay sau Lễ phát động, tại điểm cầu huyện vân Hồ đã có đông đảo đoàn viên, hội viên thuộc các tổ chức đoàn thể trên địa bàn tham gia mở sổ tiết kiệm tại phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện. Tính đến 15 giờ chiều cùng ngày, đã 100 sổ tiết kiệm được mở với tổng số tiền gửi 1 tỷ 300 triệu đồng. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm bổ sung thêm nguồn vốn để hỗ trợ cho hộ nghèo, đối tượng chính sách vay vốn phát triển kinh tế, góp phần xóa đói, giảm nghèo bền vững.

T/h: Kiều Anh