image banner
Viện kiểm sát nhân dân huyện Vân Hồ tích cực thực hiện phong trào đỡ đầu học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 15/10, đồng chí Lương Tiến Chung - Viện trưởng Viện kiểm sát Nhân dân huyện Vân Hồ cùng đoàn công tác đã chuyển trao số tiền hỗ trợ đỡ đầu cho 02 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại trường TH&THCS xã Suối Bàng.

Thực hiện Kế hoạch số 06/KH-MTTQ-BTT ngày 16/8/2019 của Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Vân Hồ về tổ chức vận động các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang nhận đỡ đầu và trao các xuất học bổng cháu học sinh nghèo vượt khó năm học 2024 - 2025. Viện kiểm sát nhân dân huyện Vân Hồ đã nhận đỡ đầu 02 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập gồm em: Vì Thanh Chiều học sinh lớp 4 và em Mùa Thu Hạ học sinh lớp 7 trường TH&THCS xã Suối Bàng mỗi em được hỗ trỡ 500.000 đồng/tháng, trong cả năm học 2024-2025, tổng giá trị là 4.500.000 đồng.

Đây sẽ là hoạt động thường xuyên của Viện kiểm sát Nhân dân huyện Vân Hồ, món quà tuy không lớn nhưng với sự quan tâm đặc biệt của đơn vị mong các em cố gắng vượt lên trong mọi hoàn cảnh, cố gắng học tập để đạt được những thành tích tốt trong học tập và tu dưỡng đạo đức để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, đáp ứng được sự mong đợi của các thầy cô giáo, cha mẹ và gia đình.

T/h: Mạnh Kiên