Ban Chỉ huy quân sự huyện thăm, tặng quà gia đình chính sách dịp 27/7

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2024),  Ban Chỉ huy quân sự huyện Vân Hồ đã tới thăm và tặng quà cho các thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình Liệt sĩ trên địa bàn xã Tô Múa.

Theo đó, Lãnh đạo BCH quân sự huyện đã tới thăm và tặng quà gia đình thương binh Lường Văn Sàng, bản Lắc Mường và gia đình bà Lường Thị Khộm, bản Mến, xã Tô Múa, là thân nhân liệt sỹ.

Tại các gia đình tới thăm, thay mặt Đảng ủy, Ban Chỉ huy Quân sự huyện, các đồng chí trong Đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ và bày tỏ sự tri ân trước những hy sinh, cống hiến to lớn của các thế hệ cha anh trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời mong muốn các thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình Liệt sĩ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đây là hoạt động truyền thống hằng năm của Ban Chỉ huy Quân sự huyện Vân Hồ, qua đó vun đắp tình yêu quê hương đất nước cho các thế hệ cán bộ, chiến sĩ  Ban CHQS huyện và xây dựng tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa quân và dân.

T/h: Mạnh Kiên