BCHQS huyện Vân Hồ quyên góp ủng hộ vùng bị thiên tai, lũ lụt trên địa bàn tỉnh

Thực hiện lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sơn La, sáng ngày 5/8 Ban CHQS huyên Vân Hồ đã tổ chức Lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ gây ra trên địa bàn tỉnh tới toàn thể  cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị. Dự lễ phát động có đồng chí Thượng tá Vũ Lê Phú, UV BTV, Chỉ huy trưởng BCHQS huyện.

Tại lễ phát động, Ban chỉ huy quân sự huyện đã kêu gọi toàn thể cán bộ, chiến sĩ có những hành động cụ thể, thiết thực để kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ nhân dân vùng lũ cả về vật chất và tinh thần để giúp nhân dân vượt qua khó khăn, khắc phục hậu quả thiên tai, sớm ổn định cuộc sống.Với tinh thần “tương thân, tương ái’, ngay trong lễ phát động, các cán bộ, chiến sỹ BCHQS huyện đã quyên góp, ủng hộ được tổng số tiền 9 triệu 100 nghìn đồng

Việc quyên góp ủng hộ, giúp đỡ đồng bào bị thiệt hại trong mưa lũ của BCHQS huyện thể hiện tình cảm, trách nhiệm của cán bộ chiến sĩ  Ban Chỉ huy quân sự huyện đối với nhân dân đang chịu thiệt hại nặng nề do thiên tai gây ra. Qua đó phát huy truyền thống đoàn kết dân tộc, lá lành đùm lá rách và phẩm chất Bộ đội cụ Hồ. Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực góp phần vào thực hiện việc “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” của mỗi cán bộ chiến sỹ trong toàn đơn vị.

T/h: Minh Huệ