Chương trình tình nguyện “thắp sáng vùng cao”

Ngày 6/4, trường Đào tạo cán bộ ngân hàng Agribank phối hợp với Huyện Đoàn Vân Hồ tổ chức Chương trình tình nguyện “thắp sáng vùng cao” tại bản Sa Lai, xã Tân Xuân, đồng thời dành tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các đơn vị trường cùng học sinh trên địa bàn.

Tại chương trình, Đoàn đã tặng 2 máy lọc nước, 5 tủ sách cộng đồng và thảm xốp cho trường Mầm non Tân Xuân và Điểm trường Sa Lai trường TH&THCS Tân Xuân, tổng trị giá các phần quà khoảng 20 triệu đồng. Trước đó, vào tháng 11&12/2023, trường Đào tạo cán bộ ngân hàng Agribank đã phối hợp với Huyện Đoàn Vân Hồ, Đoàn xã Tân Xuân triển khai công trình “ánh sáng bản làng” tại bản Sa Lai, lắp đặt 35 bóng đèn năng lượng mặt trời với chiều dài chiếu sáng là 2km. Tổng giá trị công trình khoảng 50 triệu đồng và 50 lượt ngày công lao động của đoàn viên, thanh niên xã Tân Xuân đóng góp.

Những phần quà ý nghĩa dành tặng các đơn vị trường, đặc biệt là các em học sinh vùng khó khăn, biên giới như bản Sa Lai, xã Tân Xuân đã thể hiện tinh thần trách nhiệm, sức trẻ của thanh niên hướng về cơ sở, chung tay cùng toàn xã hội làm tốt chương trình an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng.

T/h: Thanh Tùng