Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông tặng quà hỗ trợ các gia đình bị thiệt hại do mưa lũ trên địa bàn huyện

Sáng ngày 8/8, Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông đã tặng quà, hỗ trợ cho các gia đình bị thiệt hại do mưa lũ trên địa bàn huyện Vân Hồ. Tới dự có đồng chí Đỗ Như Kiên , Uỷ viên BTV huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện

Do ảnh hưởng của hoàn lưu cơn bão số 2, trên địa bàn huyện Vân Hồ đã xảy ra mưa lớn kéo dài, sạt lở đất và ngập cục bộ ở nhiều địa phương, gây thiệt hại về tài sản của nhân nhân và công trình của Nhà nước.

Phát huy  tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ, cùng hướng về đồng bào vùng bị thiệt hại do bão lũ gây ra, đại diện Công ty CP công nông nghiệp Tiến Nông đã trao tặng 4 suất quà cho 4 hộ gia đình thuộc xã Suối Bàng bị ảnh hưởng, mỗi suất trị giá 10 triệu đồng, góp phần nhanh chóng khôi phục sản xuất và ổn định đời sống nhân dân.

Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ, động viên kịp thời của Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông tới bà con nhân dân huyện Vân Hồ, đồng thời mong muốn trong thời gian tới Công ty tiếp tục quan tâm, tư vấn, giúp bà con được tiếp cận, sử dụng những sản phẩm tối ưu, chất lượng giúp nâng cao hiệu quả sản xuất nông nghiệp, góp phần xóa đói giảm nghèo tại địa phương.

T/h: Trần Trung