Đoàn công tác của huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình thăm và làm việc tại huyện Vân Hồ

Ngày 5/2 đoàn công tác của huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình do đồng chí Nguyễn Trần Anh, tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy làm trưởng đoàn đã có buổi thăm và làm việc tại huyện Vân Hồ nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Đón tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Lường Thị Hiền, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy.

Tại cuộc làm việc, lãnh đạo 2 huyện đã thông tin nhanh về tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội năm 2023; những kết quả đạt được trong xây dựng, nhân rộng các mô hình nông, lâm, ngư nghiệp, các mô hình phát triển du lịch cộng đồng; quản lý, sắp xếp, quy hoạch, bố trí, ổn định dân cư; kết quả triển khai các chương trình mục tiêu Quốc gia; hỗ trợ nhân dân giảm nghèo bền vững; định hướng phát triển du lịch gắn với giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc… Đồng thời mong muốn, trong thời gian tới 2 huyện Vân Hồ và Mai Châu tiếp tục tăng cường hợp tác trên các lĩnh vực, nhất là việc chia sẻ kinh nghiệm xây dựng các loại mô hình phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng mô hình du lịch cộng đồng;  giao lưu văn hóa giữa các dân tộc trên địa bàn 2 huyện; thực hiện tốt công tác bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội giữa các xã giáp ranh, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng hai huyện ngày càng phát triển.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, đồng chí Nguyễn Trần Anh - Bí thư Huyện ủy Mai Châu đã tặng quà chúc mừng Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Vân Hồ nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

T/h: Minh Huệ