Đồng chí Trưởng ban Dân vận thăm, chúc tết tại xã Chiềng Xuân và Đồn BP Chiềng Sơn
Lượt xem: 57

Ngày 26/1, đồng chí Nguyễn Hồng Thành, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận huyện uỷ đã đến thăm, chúc tết Đảng ủy - HĐND, UBND  xã Chiềng Xuân, Đồn Biên phòng Chiềng Sơn và đối tượng chính sách trên địa bàn.

Thăm, chúc tết Đảng ủy, HĐND, UBND xã Chiềng Xuân, đồng chí Trưởng Ban Dân vận huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà địa phương đã đạt được trên các lĩnh vực trong năm vừa qua. Đồng thời, đề nghị trên cơ sở các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, Đảng uỷ, chính quyền xã Chiềng Xuân tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, lãnh, chỉ đạo nhân dân phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo QPAN, trước mắt là tổ chức cho nhân dân vui xuân, đón tết an toàn, vui vẻ. Cũng trong dịp này, đồng chí Trưởng Ban Dân vận huyện uỷ đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ sự tri ân và tặng quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện cho thương binh hạng 4/4 Hà Văn Việt, bản Dúp Kén. Đồng chí cũng mong muốn các thương, bệnh binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu thực hiện tốt chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực lao động, sản xuất, góp phần xây dựng quê hương Chiềng Xuân ngày càng phát triển.

Cũng trong chuyến công tác này, đồng chí Trưởng Ban Dân vận huyện ủy đã đến thăm, động viên tinh thần cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Chiềng Sơn. Tại đây, đồng chí gửi gắm kỳ vọng của cấp ủy, chính quyền huyện tới cán bộ, chiến sỹ toàn đơn vị, đặc biệt là các đồng chí tham gia trực tết. Đồng chí mong muốn, mỗi chiến sỹ sẽ phát huy tinh thần thép của người lính cụ Hồ, chắc tay súng bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia, giữ gìn cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân, nhất là dịp trước, trong và sau Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024.

T/h: Kiều Anh 

1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập