Giải bóng chuyền hơi nữ BVĐK Thảo Nguyên lần thứ II thành công tốt đẹp
Lượt xem: 108

Sau 11 ngày tranh tài sôi nổi giữa các Đội bóng chuyền hơi các khoa, phòng, ngày 10/10, Giải bóng chuyền hơi nữ lần thứ 2, BVĐK Thảo Nguyên đã diễn ra trận chung kết, thu hút đông đảo CB, CNV và nhân dân đến xem, cổ vũ.

          Tham giai giải bóng chuyền hơi năm nay, có 13 đội với gần 100 vận động viên là các y, bác sỹ, nhân viên đến từ các khoa, phòng của bệnh viện. Với thể thức chia bảng tính điểm, sau 21 trận thi đấu, tranh tài sôi nổi, 2 đội liên quân Tổ chức - Hành chính - Kế hoạch-Tổng hợp và Khoa xét nghiệm - Chuẩn đoán hình ảnh đã xuất sắc gặp nhau tại trận chung kết. Với tinh thần thể thao cao thượng, 2 đội đã đem đến cho khán giả những pha bóng hay, đường chuyền đẹp mắt và màn tranh đua tỉ số đầy kịch tính. Trải qua 5 hiệp thi đấu, đội liên quân Tổ chức - Hành chính - Kế hoạch-Tổng hợp đã đoạt giải nhất chung cuộc. Ngay sau trận chung kết, BTC giải đã trao các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các đội tham gia.

          Đây là năm thứ 2 liên tiếp giải bóng chuyền hơi nữ BVĐK Thảo Nguyên được tổ chức chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023). Giải đấu là sân chơi bổ ích, thiết thực cho các nữ y, bác sỹ, nhân viên của bệnh viện, đồng thời, đẩy mạnh phong trào thể dục-thể thao, rèn luyện, nâng cao sức khỏe, giúp đội ngũ y, bác sỹ có 1 tinh thần thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng và tái tạo năng lượng, tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc nhân dân.

T/h: Thanh Tùng

1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 22
  • Hôm nay: 967
  • Trong tuần: 8,865
  • Tất cả: 1,717,973
Đăng nhập