Khai giảng lớp bồi dưỡng cán bộ hội phụ nữ cơ sở năm 2024

Ngày 23/9, Hội LHPN huyện phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội LHPN ở cơ sở năm 2024 cho 70 học viên là Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội LHPN xã và Chi hội trưởng phụ nữ các bản, tiểu khu trên địa bàn huyện.

Trong thời gian học tập,  các học viên sẽ được nghiên cứu, tìm hiểu 5 chuyên đề về Một số vấn đề lý luận, thực tiễn CNXH và con đường đi lên CNXH ở nước ta; Hệ thống chính trị và phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hệ thống chính trị ở nước ta hiện nay; Quan điểm, đường lối, chủ trương của Đảng và Nhà nước về công tác phụ nữ và bình đẳng giới; Chức năng đại diện; các phong trào thi đua, cuộc vận động và nhiệm vụ của hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam nhiệm kỳ 2016 - 2021; Phương pháp và kỹ năng cơ bản của cán bộ hội phụ nữ ở cơ sở.

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm củng cố, trang bị thêm thêm kiến thức kỹ năng cho các đồng chí cán bộ hội cơ sở, góp phần nâng cao trình độ, năng lực cán bộ trong thực hiện hoạt động công tác Hội và nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Dự kiến lớp bồi dưỡng sẽ bế giảng vào ngày 27/9 tới đây.

T/h: Đức Thành