Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà tại xã Liên Hòa
Lượt xem: 44

Ngày 31/1, đồng chí Đỗ Như Kiên, Uỷ viên BTV, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà Đảng ủy, chính quyền, gia đình chính sách, hộ nghèo tại xã Liên Hòa trước thềm tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Thăm, chúc tết Đảng ủy, chính quyền xã Liên Hòa, đồng chí Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà xã đạt được trong phát triển KT-XH, đảm bảo QPAN, là đơn vị xuất sắc dẫn đầu trong Cụm thi đua 14 xã của huyện năm 2023. Đồng thời đề nghị xã tiếp tục quan tâm, lãnh, chỉ đạo và thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra trong năm 2024, trước mắt là chuẩn bị, tổ chức cho nhân dân đón tết vui tươi, an toàn, tiết kiệm.

       Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện đã tặng quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện cho Đảng ủy, chính quyền xã và thương binh hạng 3/4 Lý Văn Tiến, bản Suối Nậu, ông Vì Trọng Thư, bản Ngậm là nạn nhân chất độc da cam; chuyển trao 50 suất quà của Ngân hàng BIDV, 19 suất quà của Ngân hàng Agribank, mỗi suất trị giá 500.000 đồng  cho người có uy tín, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

T/h: Minh Huệ 

1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập