Lớp Tiếng Anh cộng đồng cho thanh thiếu nhi huyện Vân Hồ

Ngày 16/8, tại trường Tiểu học Sao Đỏ, BTV Huyện đoàn phối hợp với Đoàn trường Đại học Tây Bắc tổ chức tổng kết “Lớp Tiếng Anh cộng đồng cho  thanh thiếu nhi huyện Vân Hồ năm 2024”

Tham gia lớp học, 100 em học sinh, thiếu nhi trên địa bàn huyện đã được các đồng chí ĐNTN là sinh viên khoa Ngoại ngữ của trường Đại học Tây Bắc truyền đạt kiến thức, kỹ năng giao tiếp tiếng Anh thực tế theo từng chủ đề, ôn luyện kiến thức, tập các bài hát Tiếng Anh và một số kỹ năng mềm cho thiếu nhi… Đây là một trong những hoạt động thuộc Chương trình “Hỗ trợ nâng cao năng lực ngoại ngữ và hội nhập quốc tế cho thanh thiếu niên Việt Nam giai đoạn 2022-2030” trên địa bàn tỉnh.

Thông qua lớp học nhằm hỗ trợ các em thiếu nhi ôn luyện và nâng cao trình độ Tiếng Anh; tăng cường niềm đam mê, yêu thích tiếng anh giúp các em tự tin, mạnh dạn hơn trong việc sử dụng tiếng Anh, đồng thời tạo sân chơi, sự hào hứng và niềm vui mỗi khi tới lớp ngay cả trong dịp hè.

T/h: Đức Thành