Nghiệm thu và bàn giao nhà “Mái ấm Hội nông dân” tại xã Suối Bàng
Lượt xem: 108

Ngày 15/9, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Chi nhánh huyện Mộc Châu phối hợp với Hội nông dân huyện nghiệm thu và bàn giao nhà “Mái ấm Hội nông dân” cho hội viên Vì Văn Trấn, bản Sôi, xã Suối Bàng.

          Được khởi công từ tháng 4.2023, sau 3 tháng thi công, ngôi nhà đã hoàn thành và bàn giao cho gia đình hội viên Vì Văn Trấn đưa vào sử dụng. Ngôi nhà có diện tích gần 80m2, đảm bảo 3 cứng, tổng trị giá 100 triệu đồng, trong đó Công đoàn cơ sở Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Chi nhánh huyện Mộc Châu hỗ trợ 30 triệu đồng; hội viên và nhân dân trong bản hỗ trợ 150 ngày công xây dựng.

          Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, chăm lo thiết thực của các cấp Hội Nông dân đối với đời sống hội viên. Đặc biệt là hội viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, động viên người lao động yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống, đóng góp cho sự phát triển của địa phương, chung tay xóa nhà dột nát cho hội viên nông dân nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau.

T/h: Mạnh Kiên

1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập