Trao tặng quà cho người tàn tật và trẻ mồ côi 2 xã Quang Minh, Mường Men nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024
Lượt xem: 107

Trong 2 ngày 8,9/1, Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi huyện đã đến thăm và tặng quà tại 2 xã Quang Minh, Mường Men nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024.

 Theo đó, Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi huyện đã tặng 50 suất quà là chăn ấm cho 50 người tàn tật và trẻ mồ côi trên địa bàn 2 xã Quang Minh và Mường Men, trong đó có 41 người tàn tật; 9 trẻ mồ côi. Mỗi phần quà trị giá 200 nghìn đồng, trích từ nguồn Quỹ của Hội do các nhà hảo tâm quyên góp, ủng hộ. Đây là hoạt động thường niên của Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi của huyện dịp Tết Nguyên Đán cận kề nhằm kịp thời động viên, hỗ trợ để các đối tượng yếu thế trong xã hội, đặc biệt là người tàn tật và trẻ mồ côi trong toàn huyện vui xuân đón tết ấm áp, đủ đầy hơn.

Được biết, toàn huyện hiện có 619 người khuyết tật; 124 trẻ mồ côi; 44 người mù lòa và 24 người già neo đơn. Những năm qua, Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi huyện đã phối hợp với các tổ chức, đoàn thể trong và ngoài huyện kêu gọi, vận động các nhà hảo tâm đóng góp, ủng hộ xây dựng nguồn quỹ để hỗ trợ người tàn tật và trẻ mồ côi trên địa bàn với phương châm “không để ai bị bỏ lại phía sau”.

          T/h: Thanh Tùng

1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập