Trường TH&THCS xã Chiềng Yên đón nhận bằng công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ I

Ngày 23/1, trường TH&THCS xã Chiềng Yên long trọng tổ chức Lễ đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc - Ủy viên BTV, Phó chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Vũ Thanh Hải - Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Phạm Thanh Hải - Trưởng phòng GD&ĐT huyện, cùng đông đủ thầy, trò nhà trường.

Trường TH&THCS xã Chiềng Yên được thành lập từ năm 1959, tiền thân là trường Tiểu học Chiềng Yên. Sau 65 năm xây dựng và trưởng thành đến nay nhà trường có 54 cán bộ giáo viên và trên 700 học sinh thuộc 02 khối TH&THCS. Những năm qua, các thế hệ thầy trò trường TH&THCS Chiềng Yên đã tích cực đổi mới phương pháp dạy và học; không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập; khuyến khích cán bộ giáo viên, học sinh tham gia các Cuộc thi, Hội thi do ngành và cấp trên tổ chức, như Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện, cấp tỉnh; chọn học sinh giỏi các khối 6, 7, 8, 9; tăng cường tiếng việt cho học sinh tiểu học; cuộc thi KHKT dành cho học sinh bậc THCS;...qua đó đạt nhiều giải cao. Tập thể sư phạm Nhà trường và nhiều giáo viên, học sinh đã được tặng Bằng khen, Giấy khen của Bộ GD&ĐT, Trung ương Hội khuyến học Việt Nam, Liên đoàn Lao động; UBND huyện...

Chuyển trao bằng công nhận, tặng hoa và chúc mừng thầy, trò Trường TH&THCS Chiềng Yên, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực; quan tâm đào tạo, phát triển đội ngũ cán bộ giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn; triển khai có hiệu quả chương trình giáo dục phổ thông 2018; tăng cường ứng dụng KHCN trong giảng dạy và học tập phù hợp với điều kiện, thực tế địa phương, góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục của huyện nhà.

T/h: Mạnh Kiên