Trường TH&THCS Xuân Nha kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1
Lượt xem: 122

Ngày 16/11, Trường TH&THCS Xuân Nha đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Đến dự và chúc mừng thầy trò Nhà trường có đồng chí Nguyễn Quang Huấn, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo 1 số phòng, ban chuyên môn của huyện; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã; các cựu giáo chức, học sinh nhà trường qua các thời kỳ; các đơn vị đóng trên địa bàn.

          Trường TH&THCS Xuân Nha, tiền thân là Trường cấp 1 Xuân Nha, được thành lập năm 1959. Từ năm 1980 thành lập trường liên cấp I - II xã Xuân Nha. Trải qua các lần chia tách, sáp nhập, đến nay toàn trường có 33 lớp học tại 8 Điểm trường với 56 cán bộ giáo viên, nhân viên. Cơ sở vật chất của Nhà trường được quan tâm đầu tư với 31 phòng học, 10 phòng chức năng, 2 phòng thư viện, 1 phòng thiết bị giáo dục, 1 phòng truyền thống - Hội đồng giáo dục và nhiều phòng làm việc, phòng bán trú, công vụ,...phục vụ công tác giảng dạy và học tập. Năm học 2022 - 2023, Nhà trường được Sở GD&ĐT công nhận đạt Kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2 và được Chủ tịch UBND tỉnh cấp Bằng công nhận trường TH&THCS đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

          Phát biểu chúc mừng thầy trò Trường TH&THCS Xuân Nha, đồng chí Nguyễn Quang Huấn, Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của các thế hệ thầy trò nhà trường trong quá trình xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1; đồng chí cũng đề nghị tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường luôn là tấm gương sáng, tự học và sáng tạo, đem hết tâm huyết của mình, vì học sinh thân yêu; tạo mọi điều kiện để các em được học tập trong môi trường gần gũi, trong lành và thân thiện. Đối với lãnh đạo địa phương, tiếp tục quan tâm, đồng hành cùng ngành giáo dục, góp phần tạo điều kiện để trường TH&THCS Xuân Nha không ngừng nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục, phấn đấu đạt chuẩn mức độ 2 trong giai đoạn tiếp theo.

          Nhân dịp này, Sở GD&ĐT đã tặng Giấy khen cho 1 tập thể, 5 cá nhân; UBND huyện tặng Giấy khen cho 9 cá nhân; Hội đồng quản lý Quỹ khuyến học tỉnh tặng Giấy khen cho 1 tập thể; UBND xã tặng Giấy khen cho 4 cá nhân có nhiều thành tích trong công tác xây dựng Trường đạt chuẩn Quốc gia năm học 2022 - 2023.

T/h: Thanh Tùng

1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 905
  • Trong tuần: 8,803
  • Tất cả: 1,717,911
Đăng nhập