Vân Hồ tổ chức bồi dưỡng hè cho hơn 1.200 cán bộ quản lý, giáo viên các trường trên địa bàn

Sáng ngày 02/8, UBND huyện Vân Hồ đã tổ chức khai mạc lớp Bồi dưỡng chính trị cho cán bộ quản lý, giáo viên hè 2024. Tới dự có đồng chí Vũ Thanh Hải – Phó Chủ tịch UBND huyện

Trong đợt bồi dưỡng chính trị hè năm 2024, đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên các trường học sẽ được nghiên cứu,  bồi dưỡng 5 chuyên đề gồm: Nội dung cốt lõi, những điểm mới trong văn kiện Hội nghị thứ Tám, Hội nghị thứ Chín của BCH TW Đảng khóa XIII; Tiếp tục học tập các chuyên đề toàn khóa về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện nhiệm vụ tại địa phương; Chuyên đề “ Công tác  bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trên địa bàn tỉnh Sơn La – Thực trạng và nhiệm vụ, giải pháp trong thời gian tới”; Chuyên đề “Chính sách tôn giáo của Đảng và Nhà nước ta – Tình hình tôn giáo ảnh hưởng đến an ninh trật tự, tác động vào vùng đồng bào dân tộc thiểu số và cán bộ, giáo viên thời gian qua; Chuyên đề về những nhiệm vụ trọng tâm năm học 2024 – 2025 và định hướng công tác giáo dục và đào tạo trong thời gian tới.

Theo kế hoạch,  Ban chỉ đạo bồi dưỡng hè năm 2024 huyện Vân Hồ sẽ tổ chức 04 lớp bồi dưỡng về chính trị cho 1.209 cán bộ, giáo viên các trường học trong toàn huyện. Thông qua lớp bồi dưỡng, nhằm trang bị cho đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên các đơn vị những kiến thức về lý luận, chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ để nâng cao chất lượng dạy và học, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

T/h: Minh Huệ