Vân Hồ tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS, giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp Tiểu học, năm học 2023 - 2024

Ngày 25/3, huyện Vân Hồ đã tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS, giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp TH năm học 2023 - 2024. Dự tổng kết có đồng chí Vũ Thanh Hải - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tham dự Hội thi năm nay, 49 giáo viên đến từ các trường có bậc Tiểu học và THCS trên địa bàn đã hoàn thành nội dung đề ra. Trong đó có 45/49 giải pháp nâng cao chất lượng dạy và học tại nơi giáo viên đang công tác được hội đồng giám khảo đánh giá đạt yêu cầu, bằng 91,8%. Nội dung các giải pháp có cấu trúc chặt chẽ, khoa học kết hợp số liệu thực tế để chứng minh tính hiệu quả của giải pháp trước và sau khi áp dụng, đảm bảo phù hợp với điều kiện đơn vị, đặc thù bộ môn và trình độ nhận thức của học sinh.

Kết thúc Hội thi, có 15 giáo viên đạt danh hiệu “Giáo viên dạy giỏi cấp THCS, 27 giáo viên đạt danh hiệu “Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp TH năm học 2023 - 2024. Nhân dịp này, UBND huyện đã tặng Giấy khen cho 6 thầy, cô giáo có thành tích xuất sắc tại Hội thi.

T/h: Mạnh Kiên