Đêm giao lưu văn nghệ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023
Lượt xem: 283

Nhằm động viên, cổ vũ thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, tối 09/02, Trung tâm TTVH huyện phối hợp với BCH Quân sự huyện tổ chức Đêm giao lưu văn nghệ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023.

          Với 11 tiết mục ca múa đặc sắc, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi hình ảnh người chiến sỹ, khát vọng cống hiến của tuổi trẻ và nhiều tiết mục múa mang đậm bản sắc văn hóa đồng bào các dân tộc trên địa bàn, nam nữ diễn viên đến từ Trung tâm TTVH huyện, Trường THPT Vân Hồ, Trường PTDT Nội trú - THCS, THPT Vân Hồ; Mầm non Chiềng Khoa và các tân binh đã để lại những ấn tượng sâu sắc, thu hút đông đảo nhân dân địa phương đến xem và cổ vũ, đem lại không khí đầm ấm, vui tươi, sôi nổi và nhiều cảm xúc.

          Đêm giao lưu văn nghệ thực sự là món quà tinh thần đầy ý nghĩa để động viên các tân binh tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, ra sức học tập, rèn luyện, hoàn thành nhiệm vụ được giao, xứng đáng với danh hiệu “Bộ đội cụ Hồ”, người chiến sỹ “Công an Nhân dân”. Qua đó, khơi dậy niềm tự hào và trách nhiệm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

T/h: Mạnh Kiên

1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập