Họp Tiểu ban nội dung, thao trường; bảo đảm, lễ tân, tổng hợp trong Diễn tập ƯPCR&TKCN huyện năm 2024

Ngày 10/4, đồng chí Nguyễn Quang Huấn, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng Ban thường trực BTC, Trưởng tiểu ban nội dung, thao trường; bảo đảm, lễ tân, tổng hợp đã chủ trì cuộc họp để thống nhất 1 số nội dung, công tác chuẩn bị cho Diễn tập ƯPCR&TKCN huyện năm 2024.

Theo nhiệm vụ được phân công, hiện nay công tác xây dựng, soạn thảo văn kiện, kịch bản diễn tập; lựa chọn địa điểm dự kiến diễn tập; trưng tập nhân lực tham gia diễn tập; phương án số lượng đại biểu mời; điều kiện cơ sở vật chất tại các điểm diễn tập đã cơ bản được Tiểu ban chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng … Thảo luận tại cuộc họp, các thành viên Tiểu ban đã đề xuất bổ sung số lượng vật tư, nhân lực phục vụ cho cuộc diễn tập; phương án, số lượng, thành phần đại biểu tham dự diễn tập...

Kết luận cuộc họp, đồng chí Nguyễn Quang Huấn đề nghị Bộ phận nội dung cập nhật các văn bản chỉ đạo mới của TƯ, tỉnh để bổ sung, hoàn thiện văn kiện, kịch bản diễn tập; thống nhất số liệu sử dụng trong văn kiện, kịch bản đúng với điều kiện thực tế địa phương; chuẩn bị đầy đủ các điều kiện, cơ sở hạ tầng tại thao trường huấn luyện, diễn tập thực binh; đảm bảo khâu nối, thông tin liên lạc, báo cáo thường xuyên tiến độ chuẩn bị các điều kiện của cuộc diễn tập với BCĐ tỉnh; các thành viên Tiểu ban tiếp tục phối hợp chặt chẽ trong quá trình tổ chức, thực hiện nhiệm vụ được phân công, đảm bảo an ninh, trật tự trong thời gian diễn tập.

T/h: Thanh Tùng