Trao quyết định nâng lương, thăng quân hàm quân nhân chuyên nghiệp năm 2022

Đảng ủy, Ban CHQS huyện vừa tổ chức lễ trao quyết định nâng lương, thăng quân hàm quân nhân chuyên nghiệp năm 2022.

Theo đó, Ban CHQS huyện đã trao Quyết định nâng lương cho 03 đồng chí quân nhân chuyên nghiệp; thăng quân hàm từ Đại úy lên Thiếu tá cho 02 đồng chí; từ Thượng úy lên Đại úy cho 01 đồng chí; từ Trung úy lên Thượng úy cho 01 đồng chí. Các Quyết định nâng lương, thăng quân hàm quân nhân chuyên nghiệp có hiệu lực thi hành từ ngày 01/12/2022.

Phát biểu chúc mừng các đồng chí được nâng lương, thăng quân hàm lần này, lãnh đạo Ban CHQS huyện đã biểu dương những nỗ lực của các đồng chí; đồng thời đề nghị thời gian tới, chiến sỹ, quân nhân chuyên nghiệp tiếp tục phát nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng phấn đấu học tập, trau dồi phẩm chất đạo đức cách mạng, trình độ, chuyên môn đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới; cùng tập thể cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, cơ quan vững mạnh toàn diện “Mẫu mực, tiêu biểu”.

T/h: CTV Ngọc Tùng (BCHQS huyện)